slide

Trang chủ | Thương hiệu và sản phẩm

NÔNG SẢN THÁI BÌNH

CÔNG NGHỆ XANH VÌ CUỘC SỐNG

Nằm trong vành đai nhiệt đới gió mùa, Việt Nam là một trong những quốc gia có tiềm lực phát triển nông nghiệp và nông sản Việt luôn là mặt hàng xuất khẩu chiến lược của đất nước. Vì thế, ngay từ những ngày đầu thành lập, Thái Bình luôn tập trung xây dựng, liên kết với người nông dân, các nhà khoa học, gắn kết từ khâu sản xuất đến khâu tiêu thụ và không ngừng đổi mới, sáng tạo với mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp tiên phong chế biến nông sản ở Việt Nam và trên thị trường các nước lân cận, đảm bảo đầu ra cho các sản phẩm nông nghiệp của bà con nông dân trong vùng hoạt động.

cong-nghe2
cong-nghe1

TIÊN PHONG TRÊN HÀNH TRÌNH KHẲNG ĐỊNH NÔNG SẢN SẠCH VIỆT NAM

Với công nghệ sản xuất sấy khô hiện đại từ Nhật Bản, Israel triển khai trên hệ thống dây chuyền nhà máy có diện tích 2,000 m2 và kho chứa có diện tích 3,000 m2, chúng tôi tạo ra các sản phẩm với màu sắc nguyên bản và mùi vị đặc trưng.
– Đảm bảo an toàn
– Không tạp chất
– Không chất bảo quản
– Không phẩm màu
– Không sử dụng hương liệu.

NHỮNG CON SỐ NỔI BẬT

20năm

Kinh nghiệm

10,000+tấn

Sản lượng nông sản sấy/năm

2000m2

Diện tích hệ thống xưởng sản xuất

3000m2

Diện tích hệ thống kho chứa

11đối tác

Đối tác lớn có doanh số cao

3vùng

Vùng nguyên liệu lớn đạt chuẩn VietGAP

giấy chứng nhận

Chứng nhận sản phẩm

các đối tác quan trọng

Là một trong số ít doanh nghiệp tại Việt Nam có khả năng cung cấp thực phẩm sấy khô và bột gia vị, Thái Bình luôn được khách hàng đánh giá cao chất lượng sản phẩm và sự khác biệt.
Chúng tôi đã và đang là một trong những đối tác quan trọng cung cấp cho thị trường trong nước và xuất khẩu sang các nước khó tính như: Nhật Bản, Malaysia, Philipines, Indonesia,…

tin tức