slide

Trang chủ | Thương hiệu và sản phẩm

NÔNG SẢN Tươi

DINH DƯỠNG TỪ THIÊN NHIÊN, CHO CUỘC SỐNG AN LÀNH

Chiến lược cung cấp “Nông sản sạch từ nông trại đến bàn ăn” của Naby Foods nhằm mục tiêu tăng cường chế độ ăn lành mạnh cho người tiêu dùng và giảm thiểu tác động, rủi ro của việc sử dụng thuốc trừ sâu, phân bón hóa học đến môi trường và sức khỏe con người. Naby Foods tìm tòi và liên kết với các nông trại dùng phương thức canh tác tự nhiên, đạt tiêu chuẩn VietGAP để mang đến khách hàng sản phẩm sạch, đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất.

RAU, CỦ, QUẢ ĐẠT TIÊU CHUẨN
VIETGAP, GLOBALGAP

Thực phẩm không chỉ là dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể mà còn là linh hồn của hạnh phúc, của sự yêu thương thông qua những bữa ăn đầm ấm. Chính vì thế, Naby Foods ra đời với mong muốn bảo vệ sức khỏe gia đình bạn. Chúng tôi cung cấp các loại thực phẩm không thể thiếu như: bắp cải, cà chua, khoai tây, cà rốt, hành củ, tỏi củ, bông cải xanh, bông cải trắng, su hào,…

TRÁI CÂY ĐẶC SẢN THEO MÙA

Các loại trái cây đặc sản đạt chuẩn từ những cây giống gieo trồng, lai tạo giống tốt từ nước ngoài như Nhật Bản, Úc; tuân thủ quy trình chăm sóc, quy định về việc sử dụng phân bón và thu hoạch, vận chuyển nghiêm ngặt đảm bảo độ tươi ngon. Khi vận chuyển đến khách hàng, chúng tôi lựa chọn từ những loại quả chất lượng đang vào mùa tươi ngon nhất, không chỉ gây ấn tượng bởi vẻ ngoài căng mọng, quyến rũ mà còn thơm ngon lay động mọi giác quan.

tin tức