Top những món đặc sản Tây Bắc nhắc đến là thèm – Duplicate – [#3205]

Đến vùng núi cao Tây Bắc như Điện Biên, Hòa Bình, Sơn La,… trong bữa cơm rượu đãi khách của chủ nhà, bạn sẽ bị hấp dẫn bởi món như thịt trâu gác bếp, heo gác bếp, lạp xưởng xông khói rất đặc biệt.

Đây chính là những món đặc sản vùng Tây Bắc ngon đến mức luôn làm nao lòng người miền xuôi mỗi khi thưởng thức. ✨Thịt gác bếp là một trong những sản phẩm vừa có hương vị độc đáo, còn có cách chế biến hiệu quả cao. Người làm thường chọn nguyên liệu từ những miếng thịt to, tươi ngon nhất sau đó tẩm ướp rất nhiều gia vị như muối, tiêu, gừng, ớt, nước lá rừng, mắc khén đặc trưng theo công thức truyền và treo lên gác bếp hun khói cho óng đen, quắt khô để bảo quản.

Gác bếp lâu ngày làm thịt có mùi đặc biệt của khói, mang đậm phong vị núi rừng với hình thức bên ngoài khô, màu nâu thẫm, nhưng phần trong vẫn hồng hào, tươi đỏ, ngọt đậm đà.? Hiện nay Naby Foods chính thức cung cấp loạt sản phẩm đặc sản Tây Bắc đảm bảo an toàn thực phẩm và chất lượng, thương mời khách chọn sản phẩm yêu thích nhé!?Thịt trâu gác bếp?Heo gác bếp?Sườn gác bếp?Lạp xưởng xông khói