Nabyfoods không ngừng khẳng định thương hiệu nông sản Việt

Ngày 28/11 vừa qua, Naby Foods đã có mặt trưng bày và giới thiệu các sản phẩm tại sự kiện BNI Business Matching – sự kiện kết hợp online và offline đầu tiên ngành F&B của BNI. Với rất nhiều combo ưu đãi và chương trình giờ vàng hấp dẫn, Naby Foods đã nhận được sự quan tâm và phản hồi tích cực từ phía khách hàng cùng các đối tác kinh doanh.

✨ Với mong muốn người tiêu dùng Việt Nam được sử dụng rộng rãi các sản phẩm chất lượng và dinh dưỡng từ các nông sản sạch Việt Nam, Naby Foods cung cấp đa dạng sản phẩm gồm nông sản sấy khô, rau củ, trái cây tươi đặc sản theo mùa, thực phẩm chế biến sẵn.

Chúng tôi mang đến lựa chọn tối ưu nhất cho các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm ăn liền; cung cấp thực phẩm cho nhà hàng, trường học; lựa chọn quà Tết cho khách hàng doanh nghiệp; cung cấp sản phẩm sỉ cho các cửa hàng. Không ngừng tìm kiếm đối tác đồng hành để phát triển mạng lưới lớn rộng hơn nữa, Naby Foods luôn sẵn sàng hợp tác và hỗ trợ các bạn trẻ khởi nghiệp, hãy liên hệ với Naby để cùng phát triển nhé!

? Cùng Naby Foods xem lại một số khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện vừa qua.